Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU VỀ MINH TUỆ

CÔNG TY TNHH CAO SU KỸ THUẬT MINH TUỆ tiền thân là DNTN TRÍ TUỆ được thành lập năm 2000 với qui mô là một doanh nhiệp tư nhân vừa và nhỏ ,chuyên sản xuất các sản phẩm cao su kỹ thuật phục vụ thay thế các chi tiết trong thiết bị,phương tiện giao thông đường thuỷ ,cầu đường bộ , các nghành sản xuất công nghiệp như mía đường , thực phẩm ,y tế và nhiều ngành dân dụng khác v.v….

Với 20 năm hình thành , phát triển và kinh doanh hiệu quả , sản phẩm của cty chúng tôi với thương hiệu TRÍ TUỆ đã tạo được uy tín tốt trên thị trường , được sự tín nhiệm cao của khách hàng khi sử dụng ,tự tin cạnh tranh với các sản phẩm nhập ngoại.

Không dừng lại ở đó ,hiện nay chúng tôi vẫn luôn không ngừng nghiên cứu,đầu tư máy móc,thiết bị hiện đại ,liên tục cải tiến công nghệ với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất , bền bĩ nhất với giá thành hợp lý và thời gian đáp ứng nhanh nhất .

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của cty MINH TUỆ .Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện,phục vụ khách hàng tốt nhất với phương châm“Đáp ứng kịp thời,phục vụ tận nơi,hiệu quả và chất lượng”

ĐỘI NGŨ CỦA MINH TUỆ

Chứng nhận

Dự án đã hoàn thành

Khách hàng

Kỹ thuật viên

Mrs NGHI

Hỗ trợ & tư vấn kỹ thuật - 0901.024488

Mrs DUNG

Bán hàng - 0902.553888