⍟ Ưu Điểm Bạc Cao Su Đỡ Trục Chân Vịt ⍟

0

Được thiết kế cho hiệu suất vượt trội
trong những môi trường khắt khe nhất
Bạc Láp Trí Tuệ  được thiết kế với công thức độc quyền lớp cao su hỗn hợp có tăng cường chất phụ gia nhập từ MỸ “có tác dụng bôi trơn nội” giúp bề mặt cao su trơn láng, giảm tối đa ma sát với trục khi làm việc. Cao su có tính kháng hóa chất và dầu cực kỳ bền. Chúng được đúc và liên kết chắc chắn vào một lớp vỏ phi kim loại hoặc đồng thau. Hệ thống rãnh nước xen kẽ dọc theo toàn bộ chiều dài bạc. Cho phép dòng nước bôi trơn, đẩy bụi và tản nhiệt do ma sát.


Đặc tính đàn hồi của hỗn hợp cao su có tăng cường phụ gia. Cho phép bề mặt chịu được sức nặng của hệ trục láp mà không bị biến dạng. Nước là chất bôi trơn phổ biến nhất được sử dụng trong Bạc Láp Trí Tuệ. Nước phục vụ 3 mục đích trong hoạt động của Bạc.

Bôi Trơn Nước Giảm Thiểu Mài Mòn

Bôi Trơn Nước Bạc Trí Tuệ

Đầu tiên nước tạo một túi tự nhiên, “màng bôi trơn” thủy động học. Giúp tách biệt hoàn toàn bề mặt ổ trục & trục. Giai đoạn này, việc kết hợp giữa cao su & túi bôi trơn nước sẽ giúp hệ số ma sát nhỏ hơn 0,01, làm giảm “độ mòn hệ thống” xuống mức thấp nhất

Thứ hai, Nước đóng vai trò là là chất bôi trơn giải nhiệt. Loại bỏ 1 lượng nhiệt lớn được sinh ra trong quá trình quay của trục.

Thuỷ Động Lực & Cơ Chế Đẩy Bụi

Cơ Chế Đẩy Bụi Của Bạc Trí Tuệ

Thứ ba, do được thiết kế các hệ thống rãnh nước xen kẽ xung quanh bạc đỡ trục chân vịt. Các rãnh nước có nhiệm vụ sẽ xả, mang các hạt sạn và bụi “đất” ra ngoài bằng hệ thống thuỷ động lực học. Cơ chế đẩy bụi ra ngoài giúp bảo vệ hệ trục láp không bị hư hại.

Vì Sao Vật Liệu Được Chọn Cho Bạc Trục Chân Vịt Là Cao Su


Lực ma sát của cao su thấp, khi được bôi trơn bằng nước. Cao su trở thành một trong những vật liệu trơn trượt nhất. Khi trượt trên bề mặt kim loại ướt, ma sát hầu như có thể được loại bỏ. Giúp cho nó trở thành vật liệu hoàn hảo để sử dụng cho các ổ trục được bôi trơn bằng nước.

Bạc Cao Su Vỏ Thau Đồng
 1. Đặc tính đàn hồi của cao su cho phép sạn và bụi bẩn ấn vào bề mặt của nó cho đến khi chúng được xả ra ngoài, bảo vệ trục khỏi bị mài mòn – không giống như các vật liệu bề mặt cứng có thể gây mòn trục quá mức.
 2. Cao su có thể sử dụng bất kỳ chất bôi trơn nào có “độ nhớt thấp”, chẳng hạn như nước.
 3. Khi bị thiếu nước, cao su sẽ không lau hoặc hỏng một cách đột ngột như các vật liệu bề mặt cứng. Cao su có độ đàn hồi tốt và luôn duy trì hình thái ban đầu.
 4. Mỗi khu vực có cánh cao su hoạt động như một bề mặt chịu lực độc lập.
 5. Bạc trục chân vịt luôn có diện tích tiếp xúc do đặc tính đàn hồi của cao su.
 6. Cao su bôi trơn bằng nước có nhiệt dung riêng gấp đôi dầu (Nhiệt lượng cần thiết để làm cho 1kg nước tăng thêm 1°C là 4200J). Cùng một  khối lượng bằng nhau, bôi trơn nước sẽ hấp thụ nhiệt lượng gấp đôi bôi trơn bằng dầu.

Ưu điểm cao su và thiết kế hình học của bạc đỡ trục chân vịt Trí Tuệ

 1. Công thức cao su độc quyền của Công ty bạc láp Trí Tuệ. Hệ thống rãnh nước xen kẽ xung quanh bạc đỡ trục láp. Cao su đàn hồi dẻo dai được lựa chọn tương đối miễn nhiễm với tác động của sạn và cát, đồng thời cũng giúp giảm tiếng ồn và độ rung trong quá trình hoạt động
 2. Khi một hạt sạn bị kẹt giữa trục và cao su, hạt sạn này sẽ bị rơi xuống bề mặt đàn hồi của cao su và cuộn vào một rãnh nước liền kề, nơi nó ngay lập tức được xả ra khỏi ổ trục
 3. Với tải trọng, tốc độ quay và khe hở thích hợp. Một nêm nước (màng bôi trơn nước) mỏng được hình thành ngăn cách hoàn toàn trục và bề mặt ổ trục. Điều này được gọi là bôi trơn thủy động lực học. Ma sát và mài mòn đều giảm đáng kể trong ổ trục cao su.
 4. Công thức cao su độc quyền giảm tối đa ma sát với trục láp , giúp động cơ hoạt động nhẹ hơn , góp phần tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

   Điều này giúp Bạc cao su thương hiệu TRÍ TUỆ®  khẳng định chất lượng tạo sự khác biệt, nên được người tiêu dùng luôn ủng hộ tin dùng so với các loại bạc cao su đúc hoặc bạc làm từ vỏ ,lốp xe ô tô cũ khác trên thị trường trong suốt 20 năm qua

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH CAO SU KỸ THUẬT MINH TUỆ tiền thân là DNTN TRÍ TUỆ hiện Công ty bạc láp Trí Tuệ chỉ có duy nhất 01 cơ sở đặt tại :116 Đường Nguyễn Văn Cừ, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 02923.890077 – 02923.891583

Lắp Đặt Bạc Trí Tuệ Vào Tàu Áo Lại Cao Su Bạc Vỏ Compositeby Quản trị / Tháng Tư 22, 2021
Thong Báo Nghĩ Lễ 30/4 - 1/5
Liên Hệ Ngay